Lễ 2 tháng 9 đi du lịch ở đâu?


                                                            Lễ 2 tháng 9 đi du lịch ở đâu ?

Hằng năm, vào dịp Quốc Khánh, mọi người thường hay băn khoăn là lễ 2 tháng 9 đi du lịch ở đâu ? Đối với du lịch biển, đảo thì tháng 9 là thời điểm giao mùa từ hạ sang thu nên không khí tương đối mát mẻ, thời tiết ít biến động chính vì vậy những điểm đến như Phú Quốc, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long,… luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách trong dịp lễ 2 tháng 9.

Nếu bạn muốn lên vùng cao thì miền Nam có Đà Lạt (Lâm Đồng), miền Trung thì Bà Nà (Đà Nẵng), Bạch Mã (Huế), miền Bắc thì có Sapa (Lào Cai), Tam Đảo (Vĩnh Phúc),… Đến Đà Lạt mùa này, nếu may mắn du khách sẽ có cơ hội được ngắm những khóm hoa Dã Quỳ (tháng 9, tháng 10 là mùa hoa Dã Quỳ); lên Sapa mùa này du khách lại được “no mắt” với vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang mùa lúa chín.

Còn về miền Tây thì  vào khoảng thời gian này, mùa nước nổi đến sớm hơn, tuy con nước chưa lớn nhưng đây lại là một cơ hội cho du khách khám phá vùng đất “chín rồng” về miền Tây dịp này du khách lại có dịp được trải nghiệm nhiều điều thú vị: ngồi trên xuồng ba lá khám phá vùng nước rộng lớn, câu cá, giăng lưới; thưởng thức những món đặc sản “ngon, bổ, rẻ” như thịt chuột đồng, cá (đặc biệt là cá linh), bông điên điển, bông súng.

Nếu không muốn dành toàn bộ thời gian nghỉ lễ cho những chuyến đi, bạn vẫn có thể chọn những chuyến đi ngắn (đi trong ngay về), vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể có thời gian nghỉ ngơi trong dịp lễ bên gia đình và bạn bè. Củ Chi – Tây Ninh, Đại Nam, Mỹ Tho, Cần Giờ,… là những sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Tri ân khách hàng

Chương trình Tri Ân Khách Hàng - Kết Nối Đối Tác, hãy đăng ký bất kỳ Tour du lịch nào cho năm 2012 để nhận được gói quà tặng lên đến 12,000,000Đ từ Đối Tác Kết Nối Với Saigon Travel. Đăng ký ngay hôm này vì chương trình chỉ kéo dài đến 31/10/2012.

vé máy bay đi sài gòn, vé máy bay đi đà nẵng, vé máy bay đi hà nội, vé máy bay giá rẻ,