Khu du lịch Thác Đa

 

Những năm gần đây, xu hướng đi du lịch ngoại thành của người dân Hà Nội ngày càng tăng cao. Và khu du lịch Thác Đa trở thành một trong những địa điểm thú vị thu hút rất nhiều khách du lịch.Khu du lịch Thác Đa nằm dưới chân núi Ba Vì, ở địa phận xã Vân Hoà, Ba Vì, cách Hà Nội khoảng 60 km.

                                        Khu du lịch Thác Đa luôn thu hút nhiều du khách

Khí hậu trong lành mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp sẽ đem đến cho du khách cảm giác thư thái. Tại đây, du khách cảm thấy như sống trong một bản làng miền núi thanh bình với nhiều nhà sàn nằm rải rác trên sườn núi. Các món ăn đặc sản cùng các tiết mục văn nghệ của người dân tộc thiểu số như múa sạp, múa chuông, thổi khèn... sẽ tạo cho du khách những cảm nhận độc đáo về văn hoá Việt Mường.

Khi đi du lịch Thác Đa, ngoài việc sức khỏe tốt thì bạn cũng nên chuẩn bị một số đồ dùng cần thiết như giấy tờ tùy thân, bản đồ, dụng cụ vệ sin h cá nhân, hộp đồ y tế...và nhất là không thể thiếu một ít tiền mặt, phòng khi nơi bạn đến không có chỗ rút tiền.

Tri ân khách hàng

Chương trình Tri Ân Khách Hàng - Kết Nối Đối Tác, hãy đăng ký bất kỳ Tour du lịch nào cho năm 2012 để nhận được gói quà tặng lên đến 12,000,000Đ từ Đối Tác Kết Nối Với Saigon Travel. Đăng ký ngay hôm này vì chương trình chỉ kéo dài đến 31/10/2012.

vé máy bay đi sài gòn, vé máy bay đi đà nẵng, vé máy bay đi hà nội, vé máy bay giá rẻ,