Khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên

 

                                 Khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên nằm ở xã Vân Hoà, Ba Vì

Khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên nằm ở xã Vân Hoà, Ba Vì nằm cách Hà Nội khoảng 60 km. Theo truyền thuyết, dòng Suối Tiên bắt nguồn từ đỉnh Ba Vì là nơi các nàng tiên nhà trời xuống tắm. Dọc theo Suối Tiên là những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp như thác Mơ, thác Mâm Xôi, thác Hoà Lan...

Du khách đến thăm khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên sẽ được đắm mình trong môi trường khí hậu trong lành, vui chơi tại khu công viên nước, hồ tạo sóng hay ngược dòng suối lên núi để ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên. Ngoài ra, khi đến đây bạn sẽ được tham gia các trò chơi thú vị, thư giãn ngắm cảnh thật thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Nếu bạn khởi hành bằng xe máy từ Hà Nội đi Ba Vì thì nên chuẩn bị bản đồ để tránh lạc đường. Ngoài ra một chiếc máy ảnh đầy pin và bộ nhớ trống để có thể ghi lại khung cảnh thiên nhiên trên chuyến hành trình cũng là một trải nghiệm thú vị.

Tri ân khách hàng

Chương trình Tri Ân Khách Hàng - Kết Nối Đối Tác, hãy đăng ký bất kỳ Tour du lịch nào cho năm 2012 để nhận được gói quà tặng lên đến 12,000,000Đ từ Đối Tác Kết Nối Với Saigon Travel. Đăng ký ngay hôm này vì chương trình chỉ kéo dài đến 31/10/2012.

vé máy bay đi sài gòn, vé máy bay đi đà nẵng, vé máy bay đi hà nội, vé máy bay giá rẻ,