Khu du lịch Ao Vua

 

Cách Hà Nội khoảng 70 km, Khu du lịch Ao Vua có phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu trong lành cùng nhiều suối thác đẹp rất thích hợp với những kỳ nghỉ cuối tuần, nghỉ dưỡng.... Ao Vua còn có những công trình nhân tạo như khu vui chơi giải trí với bể bơi, cầu trượt, vườn chim thú hoang dã, long cung, vườn tượng... phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi giải trí của du khách.

Vào cuối tuần hay những ngày lễ, tết khu du lịch Ao Vua đón hàng trăm lượt du khách đến đây tham quan, nghỉ dưỡng. Khi đến đây, du khách có thể đắm mình torng làng nước trong xanh hay thỏa thuê nô đùa trên các bãi cỏ xanh ngút tầm mắt để thư giãn, nghỉ ngơi. Bên cạnh đó nếu du khách nào yêu thích tìm hiểm, khám phá có thể géh thăm vườn thú hoang dã với đa dạng các loài động vật, hay tham gia các trò chơi giải trí trong khu du lịch.

                                                              Khu du lịch Ao Vua
Hành trình từ Hà Nội đến khu du lịch Ao Vua không quá xa tuy nhiên cũng không gần, nên trước khi đi, du khách cần chuẩn bị hành lý cho thật kỹ để chuyến đi được hoàn hảo, trọn vẹn. Bản đồ, đèn pin, đồ dùng y tế...trong va ly là những vật dụng không bao giờ thừa đối với những ai đi du lịch.

Tri ân khách hàng

Chương trình Tri Ân Khách Hàng - Kết Nối Đối Tác, hãy đăng ký bất kỳ Tour du lịch nào cho năm 2012 để nhận được gói quà tặng lên đến 12,000,000Đ từ Đối Tác Kết Nối Với Saigon Travel. Đăng ký ngay hôm này vì chương trình chỉ kéo dài đến 31/10/2012.

vé máy bay đi sài gòn, vé máy bay đi đà nẵng, vé máy bay đi hà nội, vé máy bay giá rẻ,