Du lịch Tuyên Quang

Những năm gần đây, với chính sách của ban lãnh đạo tỉnh, du lịch Tuyên Quang đang dần trở thành một trong những ngành đóng góp nhiều nhất cho tỉnh nhà.Tuyên Quang là một tỉnh miền núi hùng vĩ phía Bắc với nhiều ngọn núi cao hơn 2.000m. Rừng ở Tuyên Quang rộng lớn và chủ yếu là rừng nguyên sinh có rất nhiều cây gỗ và hơn 1.000 loại thuốc quý. Thị xã Tuyên Quang nằm bên bờ phải con sông Lô cách thủ đô Hà Nội 166km đường thủy.

Một điểm di tích rất nổi tiếng ở đây là cây đa Tân Trào. Dưới tán cây này, đại tướng Võ Nguyên Giáp đã đọc lời tuyên bố thành lập đội Tuyên truyền Giải phóng quân. Bên bờ suối một ngôi nhà gỗ lợp mái cọ là nơi Ðại hội quốc dân họp vào ngày 16/8/1945 và quyết định Tổng khởi nghĩa trên toàn quốc. Chính cuộc khởi nghĩa này đã dẫn tới Tuyên ngôn Ðộc lập cho nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa vào ngày 2 tháng 9 năm đó.
Với rừng núi yên bình, không khí trong lành, Tuyên Quang rất thích hợp với việc nghỉ ngơi và điều dưỡng sức khỏe, chữa bệnh. Suối khoáng Mỹ Lâm là một trong những địa chỉ nghỉ dưỡng và chữa bệnh yên tĩnh, thoáng mát. Nguồn nước khoáng ở đây rất tốt cho việc điều trị các bệnh về cơ, xương, khớp...

                                                                            Du lịch Tuyên Quang

 

Tri ân khách hàng

Chương trình Tri Ân Khách Hàng - Kết Nối Đối Tác, hãy đăng ký bất kỳ Tour du lịch nào cho năm 2012 để nhận được gói quà tặng lên đến 12,000,000Đ từ Đối Tác Kết Nối Với Saigon Travel. Đăng ký ngay hôm này vì chương trình chỉ kéo dài đến 31/10/2012.

vé máy bay đi sài gòn, vé máy bay đi đà nẵng, vé máy bay đi hà nội, vé máy bay giá rẻ,