Du lịch sinh thái Vườn quốc gia Ba Vì

 

Khu du lịch sinh thái Vườn quốc gia Ba Vì từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc của những ai thích đi du lịch, tìm hiểu và khám phá. Vườn có diện tích hơn 7.000 ha nằm trên núi Ba Vì, cách Hà Nội khoảng 60 km về phía Tây.  Những người yêu du lịch sinh thái có cơ hội thưởng thức những sắc màu thiên nhiên kỳ thú tại Vườn quốc gia Ba Vì.
Hệ động thực vật phong phú gồm hơn 800 loài thực vật, 44 loài thú, 15 loài bò sát, hơn 100 loài chim và 9 loài lưỡng cư trong đó có nhiều loài quý hiếm như bách xanh, thông đỏ, báo gấm, báo hoa, cày vằn, gấu ngựa, gà lôi... đã đưa vườn quốc gia Ba Vì trở thành một trong những phòng tiêu bản sống lớn nhất Việt Nam.

                                                        Du lịch sinh thái vườn quốc gia Ba Vì
Khí hậu mát mẻ, trong lành, phong cảnh hùng vĩ đã tạo ra những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn ở độ cao 400m, 600m, 800m, 1200m và nhiều điểm tham quan như vườn chim thú, vườn phong lan, tre, trúc, cau, cọ, đền thờ Đức Thánh Tản Viên, đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Tri ân khách hàng

Chương trình Tri Ân Khách Hàng - Kết Nối Đối Tác, hãy đăng ký bất kỳ Tour du lịch nào cho năm 2012 để nhận được gói quà tặng lên đến 12,000,000Đ từ Đối Tác Kết Nối Với Saigon Travel. Đăng ký ngay hôm này vì chương trình chỉ kéo dài đến 31/10/2012.

vé máy bay đi sài gòn, vé máy bay đi đà nẵng, vé máy bay đi hà nội, vé máy bay giá rẻ,