Du lịch sinh thái sông nước

 

Du lịch sinh thái sông nước là loại hình du lịch đang rất hút khách ở Đồng Bằng Sông Cửu Long hiện nay. Với đặc thù vùng sông nước nhiều kênh rạch, các tỉnh miền Tây đã và đang tận dụng lợi thế để phát triển du lịch. Hầu hết các tour du lịch sông nước miền Tây thường là tou tham quan chợ nổi ở Cần Thơ.

                                                          Du lịch sinh thái sông nước
Chợ nổi là nét sinh hoạt độc đáo của cư dân đồng bằng sông Cửu Long. Bạn sẽ có ấn tượng độc đáo về bức tranh sống động của vùng sông nước và con người nơi đây. Quanh năm, từ tờ mờ sáng cho đến chiều tối, hàng trăm ghe xuồng ở các nơi khác tập trung buôn bán trên sông nên được gọi là chợ nổi. TP Cần Thơ có hai chợ nổi là chợ nổi Cái Răng nằm cách trung tâm TP Cần Thơ khoảng 5km theo hướng quốc lộ về tỉnh Sóc Trăng. Và chợ nổi Phong Điền nằm cách trung tâm TP Cần Thơ 17 km, đây là nơi mua bán sản phẩm miệt vườn.

Đặc biệt, Cần Thơ là nơi duy nhất ở đồng bằng sông Cửu Long có tour du lịch sông nước bằng thuyền Kayak do khách sạn Victoria tổ chức. Đến với tour du lịch này, du khách sẽ được cung cấp các thiết bị cần thiết như: quần áo thể thao, dép cao su, áo phao... để có thể dễ dàng lướt qua vàm Cái Khế ra sông Hậu.

Tri ân khách hàng

Chương trình Tri Ân Khách Hàng - Kết Nối Đối Tác, hãy đăng ký bất kỳ Tour du lịch nào cho năm 2012 để nhận được gói quà tặng lên đến 12,000,000Đ từ Đối Tác Kết Nối Với Saigon Travel. Đăng ký ngay hôm này vì chương trình chỉ kéo dài đến 31/10/2012.

vé máy bay đi sài gòn, vé máy bay đi đà nẵng, vé máy bay đi hà nội, vé máy bay giá rẻ,