Du lịch Lào Cai

Trong tương lai không xa, du lịch Lào Cai sẽ là thương hiệu mới cho chiến lược du lịch của tỉnh miền núi phía Bắc giàu tiềm năng. Nằm ngay cạnh tỉnh Vân Nam có ngành du lịch phát triển vào bậc nhất nước láng giềng Trung Quốc, Lào Cai đã và đang quy hoạch, chỉnh trang lại các khu du lịch Sa Pa, Bắc Hà, thị xã Lào Cai cho giai đoạn 2005-2010.

Tỉnh Lào Cai cũng đã có đề án giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của các dân tộc thiểu số nhằm phục vụ nhu cầu du lịch văn hóa ngày càng cao của du khách; đặc biệt chú trọng tới các hoạt động văn hóa như lễ hội mùa của người Dao đỏ ở Sa Pa, hội Gầu Tào của người Mường, hội Lồng Tồng...Các chợ vùng cao cũng nằm trong hoạt động du lịch đặc sắc của du khách như chợ Pha Long, chợ Cán Cấu, chợ Bắc Hà, chợ Cốc Ly, chợ Mường Hum...

Lào Cai đang định hướng phát triển du lịch cụ thể trên 4 vùng địa lý bao gồm thành phố Lào Cai - trung tâm du lịch của tỉnh, vùng Tây Bắc mà trọng điểm là thị trấn Sa Pa, vùng đông bắc lấy thị trấn Bắc Hà làm trung tâm và vùng phía Nam với tiêu điểm là thị trấn Phố Ràng.

Đồng thời Sa Pa, Bắc Hà được chú ý phát triển thành khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và leo núi mạo hiểm với đỉnh Phan-xi-păng cao nhất Đông Dương. Các tuyến du lịch liên tỉnh và quốc tế cũng được mở rộng như Lào Cai - Hà Khẩu - Côn Minh (Trung Quốc) hay đi tới các tỉnh như Điện Biên, Sơn La, Hà Giang, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Quảng Ninh...
 

                                                                    Du lịch Lào Cai

Tri ân khách hàng

Chương trình Tri Ân Khách Hàng - Kết Nối Đối Tác, hãy đăng ký bất kỳ Tour du lịch nào cho năm 2012 để nhận được gói quà tặng lên đến 12,000,000Đ từ Đối Tác Kết Nối Với Saigon Travel. Đăng ký ngay hôm này vì chương trình chỉ kéo dài đến 31/10/2012.

vé máy bay đi sài gòn, vé máy bay đi đà nẵng, vé máy bay đi hà nội, vé máy bay giá rẻ,