Đi du lịch sinh thái

 

Khoảng 10 năm trở lại đây, ngày càng có nhiều du khách quốc tế đến Việt Nam để đi du lịch sinh thái. Du lịch sinh thái, một loại hình du lịch độc đáo kết hợp giữa đi du lịch, khám phá và bảo tồn các di sản văn hóa đang được mọi người rất yêu thích. Không chỉ hấp dẫn bởi những hang động tuyệt đẹp, di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha-Kẻ Bàng (thuộc huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) giờ đây còn hứa hẹn mang đến cho du khách sự khám phá mới mẻ qua hình thức du lịch sinh thái, khởi nguồn từ Khu du lịch suối Nước Moọc.
 

                                                             Đi du lịch sinh thái
Từ trung tâm du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng, qua khoảng 10km đường Hồ Chí Minh nhánh tây, ta đã có thể được mắc võng nằm đu đưa dưới tán cây rừng, nghe suối chảy róc rách và còn có thể tắm mình trong dòng nước trong vắt giữa những tảng đá lô nhô của suối Nước Moọc.
 
Du khách còn được khám phá sự đa dạng và quý hiếm của di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha-Kẻ Bàng trên một con đường mòn qua khu rừng đá vôi rậm rạp, chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của nhiều loài chim, bướm, chuồn chuồn và một quần thể thực vật gồm nhiều loài phong lan nổi tiếng.
 
Là một trong 200 trung tâm đa dạng sinh học của thế giới và 2 trong số 60 vùng chim quan trọng của Việt Nam, Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng có kiểu rừng nhiệt đới xanh chủ yếu là cây lá kim - loại rừng được coi là độc nhất trên thế giới hiện nay.
 
Mức độ đa dạng của hệ sinh thái ở Phong Nha-Kẻ Bàng còn được ghi nhận bằng sự hiện diện của 2.651 loài thực vật, 735 loài động vật có xương sống, 369 loài côn trùng; trong đó có tới 116 loài thực vật và 129 loài động vật được ghi trong sách đỏ Việt Nam và thế giới. Tại đây cũng có 28 loài động, thực vật có giá trị kinh tế và khoa học cao đang bị đe doạ tuyệt chủng ở mức toàn cầu.

Tri ân khách hàng

Chương trình Tri Ân Khách Hàng - Kết Nối Đối Tác, hãy đăng ký bất kỳ Tour du lịch nào cho năm 2012 để nhận được gói quà tặng lên đến 12,000,000Đ từ Đối Tác Kết Nối Với Saigon Travel. Đăng ký ngay hôm này vì chương trình chỉ kéo dài đến 31/10/2012.

vé máy bay đi sài gòn, vé máy bay đi đà nẵng, vé máy bay đi hà nội, vé máy bay giá rẻ,